Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search


[Review truyện] Thanh Minh, Xin Lỗi Về Hoàng Hà Quỷ Quan Toàn Tập - Nam Phái Tam Thúc

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

[Review truyện] Thanh Minh, Xin Lỗi Về Hoàng Hà Quỷ Quan Toàn Tập - Nam Phái Tam Thúc

Bài gửi by Lưu Hà on Thu Nov 10, 2016 5:10 pm

Thanh Minh, Xin Lỗi
Người viết: Nam Phái Tam Thúc
Dịch: Lưu Hà

Link đọc truyện:
http://www.lachoncoc.com/t27-topic#383

Rất nhiều bạn hỏi tôi liên quan tới 《 Hoàng Hà Quỷ Quan 》 chuyện, vì sao có một bộ Hoàng Hà Quỷ Quan toàn tập, nhưng tôi lại chưa bao giờ liệt nó vào tác phẩm của tôi.

Trên thực tế,《 Hoàng Hà quỷ quan toàn tập 》hiện đang  được bán trên các kệ sách ở thành phố cũng không phải là tác phẩm của tôi, thực tế trong bộ đó chỉ cố khoảng 8 đến 9 vạn chữ đầu tiên là do tôi soạn viết (cũng chính là bộ thứ nhất bản cũ), phần phía sau do một nhà văn mà đến nay tôi cũng không biết thân phận viết tiếp mà thành.

Vô cùng tiếc nuối, sau khi quyển sách này xuất bản nhà văn đó không thể ký tên lên trên sách, nhưng do hợp đồng ràng buộc, tôi không có cách nào ngăn cản hành động đó của nhà xuất bản. Cho nên ở đây tôi cũng không thừa nhận đó là tác phẩm của tôi.

Lăn lộn ngoài đời, luôn gặp áp lực. Nghĩ lại cũng buồn cười, những điều khoản hợp đồng kia bây giờ nhìn lại quả thực là không có chút đạo lý nào, vậy mà năm đó tôi lại cho đó  là chuyện đương nhiên.

Tôi của mấy năm trước, thời điểm bắt đầu sáng tác, tôi hoàn toàn không hiểu nổi rõ ràng chi tiết nghĩa của những dòng điều khoản hợp đồng đó, hay đơn giản là do cái tính ông chủ con thời điểm đó. Đi ký vào những điều khoản ngu xuẩn như vậy, khiến cho tôi bất lực với hợp đồng đó. Chính vì vạy tôi phải tiếp nhận báo ứng.

Cho nên cái gọi là “Đại toàn tập” này giống như một cái bạt tai trên mặt, nhắc nhở tôi làm  người hay làm việc đều phải có quy tắc.

Vì vậy cho dù là hợp đồng ngu xuẩn thế nào, tôi cũng phải an phận, tuân thủ hợp đồng. Vì vậy có thể nói là sau khi cái gọi là “Hợp tập” này xuất bản cho đến nay, tôi cũng chỉ có thể làm được một việc đó là yên lặng. Tôi tự nhủ trong lòng: Chuyện này không liên quan tới ta, rồi chuyện ngu xuẩn sẽ qua thôi.

Có điều vô số độc giả đều hỏi tôi《 Hoàng Hà quỷ quan 》 rốt cuộc có phải do anh viết không? Bởi vì bọn họ thấy tôi yên lặng nên đã bỏ tiền mua sách, vì vậy, mỗi một ngày yên lặng, tội lỗi của tôi liền càng sâu thêm một phần.


Không có lựa chọn nào khác. Tôi phải trịnh trọng thanh minh, 《 Hoàng Hà quỷ quan 》 mặc dù ký tên "Nam Phái Tam Thúc", nhưng thực ra không phải tác phẩm của tôi.

Tôi đồng thời trịnh trọng nói lời xin lỗi tới tất cả độc giả.

Đến thời điểm hiện tại chỉ có các tác phẩm được xuất bản bởi công ty "Ma thiết đồ thư" bao gồm:《 đạo mộ bút ký 》, 《 đại mạc thương lang 》và 《cuộc chiến nộ giang》 là tác phẩm hoàn toàn thuộc về tôi.

Tôi sẽ sớm hoàn thành bộ ba tác phẩm. Để trước khi phong bút, tôi sẽ cảm thấy nuối tiếc vì phải núp bóng sau lưng người khác.

Có cơ hội tôi sẽ viết lại《 Hoàng Hà quỷ quan 》chân chính, hi vọng sẽ là câu chuyện thực sự tốt.

Hàng Châu, ngày 27 tháng 7 năm 2010
Lưu Hà
Lưu Hà
Admin

Tổng số bài gửi : 164
Points : 288
Reputation : 1
Join date : 09/09/2016

Xem lý lịch thành viên http://lachoncoc.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết